WISHING YOU A HAPPY DAY

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

CÀ FE BUỔI SÁNG

CHÀO BUỔI SÁNG

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

TÀI NGUYÊN DẠY HỌC

CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

Ý ĐẸP LỜI HAY

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐIỀU TRA Ý KIẾN

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

THỐNG KÊ

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • HỮU ÍCH

  ẢNH NGẪU NHIÊN

  Picture61.png Violet_giao_luuloan.swf Chao_nam_hoc_moi_loan.swf 17351151055images408081_51.jpg Chaoco1.swf Dem_qua_nho_ban1.swf Ben_van_tinh_yeu.mp3 P1060114.jpg Huge.jpeg Theo_La_Vang_BayNgoc_Lan__YouTube.flv NIYAWINSen_Trang.swf Bai_hat_tieng_Anh_buon_nhat_va_nhieu_y_nghia__YouTube.flv TimEmTrongChieuHoiLim_MinhThanh1.mp3 Trau_cau_quan_ho_minhthanh.mp3 Giay_phut_em_dem.swf Tang_TV.swf 03_Hoa_NuiXD.mp3 Loi_chuc_ngay_cuoi_tuan.swf Lich_Tet_31.swf

  VIỆT NAM TỔ QUỐC TÔI

  THỜI TIẾT SƠN LA

  BAO MỚI

  SƠN LA THÀNH PHỐ TÔI YÊU


  Hội ngộ violet Quảng Bình- Bắc Ninh

  P1060114.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Sang (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:31' 05-07-2013
  Dung lượng: 3.5 MB
  Số lượt tải: 1
  Mô tả:

  Một buổi chiều bên bờ biển Nhật Lệ ( 1/7/2013)

  Một buổi chiều tôi về với thị thành. Một buổi chiều trong ngôi nhà của em Nga Nguyen . Một buổi chiều thư thái và chờ mong. Một buổi chiều được ngắm nhìn các em trai em gái violet của thành phố Hoa Hồng( Đồng Hới) yêu thương. Một buổi chiều đợi đợi rồi lại ngóng trông TV violet TP Bắc Ninh. Tửơng sắp được đón các bạn tại khách sạn Đồng Hới. Thế là cả đoàn violet Quảng Bình đứng đợi.
  Đã gần 18 giờ sao chẳng thấy bạn đâu. Hỏi lễ tân mới hay không có đoàn thầy cô nào ở Bắc Ninh đặt phòng nơi đây cả. Vội vã thầy Đinh Bá Quang thông báo: thôi ta về với biển đi thôi. Biễn vẫn gọi, sóng vẫn reo chào đón cô thầy.Chúng tôi lại lên đường đến với biển xanh. Biển đang hát những lời yêu thương. Hoàng hôn trên biển thật lãng mạn vô cùng. Chúng tôi ngồi trong chiếc bạt căng lên, bên hàng dương vi vu gió biển. Tôi lại được gặp thêm 2 thầy giáo mới. Thầy Hùng cùng với cả thầy Minh.Nhìn mỗi mặt người ai cũng rất tươi xinh. Như em Mơ , em Hải Yến đó mà . Thật hồ hởi với bao tâm trạng của em Minh Tươi , em Nga và Cẩm Thủy . Và quá thuận hòa như Đinh bá Quang nha. Đèn điện sáng lên soi rọi mặt người. Đường Đồng Hới đón mời Nguyễn Quang Loan. Tay nắm tay nhau sôi nỗi ngắm nhìn, để được đoán tên, người trong mạng ảo với ngoài đời có khác mấy không ta?. Thế mới hay và hết sức bất ngờ. Bởi có cả thầy Trọng Khái của" Tương phùng tương ngộ".dsc_0021_500Vui vui lắm Mạnh Hùng Hải Phòng reo. Và hết lượt mọi thành viên alo kể chuyện. Rồi biết bao TV khác hòa theo. Làm rạo rực những người quanh mình nữa.dsc_0016_500 Ai hơn ông trời đã tạo điểm nhấn đáng yêu. Cho giờ phút ngọt ngào bao tâm trạng mỗi người. Gió giật, sấm rền mưa xối xã. Bát cháo ngon mới nếm chút chưa no. dsc_0027_500Đành ngơ ngẫn tìm nơi nương náu. Bởi điện cắt nguồn sáng mơ hồ. Tôi lại phải loay hoay trả lời điện thoại, của cô em cứ vặn hỏi: "Giờ ai đứng gần ai!". Tôi làm sao mà nói được bây giờ. May lắm cũng nhờ tia chớp lóe lên rồi sớm tắt. Chỉ biết rằng tất cả vẫn bên nhau.

  Và sau đó chia tay hai bạn Liền anh  lưu luyến quá bởi ông trời khéo tạo. Tạm biệt nhau mỗi người mỗi ngã, đễ giờ này Tôi mới nói đôi lời. Duyên hội ngộ luôn luôn " Thiếu Thiếu" Để cho người ray rứt mãi mãi thôi.
  Lệ Ninh,3/7/2013He He ! vui tý chút các bạn nhé!

  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  DANH NGÔN THẦY CÔ

  SÁCH DANH NGÔN

  THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP